KHÓA TU MỘT NGÀY AN LẠC TẠI CHÙA HOẰNG PHÚC

Trong các hoạt động tu tập tại chùa Hoằng Phúc, khóa tu một ngày an lạc là hoạt động chủ đạo. Khóa tu được tổ chức thường xuyên vào ngày mồng 1 và 15 âm lịch hằng tháng. Người tham dự được thực tập giáo lý nhà phật, nghe thuyết pháp để hiểu sâu hơn về bộ bách khoa làm người mà đức Phật đã truyền lại cho chúng sinh mấy ngàn năm qua. Khóa tĩnh tu một ngày không chỉ giúp mỗi người tự điều chỉnh mình để sống tốt hơn mà còn là dịp để bạn cùng tu hiểu nhau hơn, biết sống yêu thương nhiều hơn, biết trân trọng cuộc sống này từ những điều đơn giản nhất.

Thời khóa thông thường của khóa tu là buổi sáng mọi người tập trung tụng kinh, thiền hành,  nghe pháp. Tại đây người tham dự được giải đáp những thắc mắc liên quan đến giáo lí nhà Phật và cả những vướng mắc thường xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. Buổi trưa tất cả cùng tụ họp dùng cơm chay trong chánh niệm và được học thêm bài học quý giá về bữa ăn cho dù mỗi ngày ta vẫn cầm đũa nhưng không để ý đến.

Cuộc sống thường nhật bận rộn cuốn con người vào với bao nhiêu lo toan, những phút tĩnh tâm dưới mái chùa quê hương là con đường ngắn nhất dẫn mỗi người đến miền an lạc như chính cái tên KHÓA TU MỘT NGÀY AN LẠC.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại fanpage của chùa : https://www.facebook.com/chuahoangphucquangbinh.