Chương trình HỌC BỔNG ĐẠO ĐỨC HỌC ĐƯỜNG chùa Hoằng Phúc

Trong những năm vừa qua, các hoạt động dành cho thanh niên tại chùa Hoằng Phúc đã được duy trì thường xuyên thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Trong quá trình hoạt động, Ban điều hành Chúng thanh niên đã nhận thấy, cho dù xã hội hiện đại với nhiều mặt trái còn tồn tại, nhưng rất nhiều các bạn thanh niên luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, có lý tưởng sống đẹp, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.

Nhằm động viên khuyến khích các bạn thanh niên học sinh tiếp tục nổ lực rèn đức luyện tài để trở thành người có ích cho xã hội, chùa Hoằng Phúc tổ chức Chương trình HỌC BỔNG ĐẠO ĐỨC HỌC ĐƯỜNG dựa trên sự đóng góp của quý thầy cô, quý phật tử và các mạnh thường quân có quan tâm đến tương lai của thế hệ trẻ.

Quỹ sẽ triển khai tặng học bổng mỗi kỳ một lần cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức tu dưỡng đạo đức và có kết quả học tập tốt. Hiện tại Chương trình sẽ thực hiện tặng học bổng cho học sinh 5 trường THPT trên địa bàn huyện Lệ Thủy bao gồm THPT Lệ Thủy, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Hoàng Hoa Thám, THCS&THPT Dương Văn An. Trong tương lai, khi nguồn ủng hộ phát triển mạnh sẽ triển khai trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Bình, đặc biệt các trường vùng sâu vùng xa.

Chương trình tặng học bổng bắt đầu thực hiện từ năm học 2019-2020 . Thông báo cụ thể sẽ được nhà chùa gửi trực tiếp đến Ban giám hiệu các trường trước dịp tổng kết năm học này.

Quý thầy cô, quý Phật tử và các mạnh thường quân có quan tâm đóng góp cho Chương trình xin vui lòng gửi về: số tài khoản 018677777777 (8 số 7) Ngân hàng Liên Việt bank chi nhánh Lệ Thủy, Quảng Bình (Chủ tài khoản: Thích Khải Đạo – Giám tự chùa Hoằng Phúc. ĐT: 088.699.8959).

Xin trân trọng cám ơn.