Chúng Thanh niên Phật tử chùa Hoằng Phúc 5 năm nhìn lại

Vào ngày 5/3/2016 (cách đây 5 năm), thầy Khải Đạo đã thành lập Chúng Thanh Niên Phật tử chùa Hoằng Phúc với mục đích là tạo ra môi trường sinh hoạt giáo lý nhà Phật, học kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên.
Trải qua nhiều khóa tu học, công tác Phật sự trong 5 năm như: Khóa tu Hành trang vào đời, Khóa tu mùa hè Gieo hạt từ tâm, Lớp học đạo đức và kỹ năng sống,… đã có quá nhiều kỷ niệm, quá nhiều cung bậc cảm xúc để lại cho các bạn thanh thiếu niên khi đến chùa tham dự.
Trong 5 năm qua, một số anh chị vì nhân duyên đã thành lập gia đình, nhiều bạn trẻ phải rời quê nhà để đi học đại học nhưng tình cảm hướng về ngôi nhà thân thương – Chúng Thanh Niên chùa Hoằng Phúc vẫn luôn trong tâm trí các bạn trẻ.
Tối ngày 5/3/2021, tại Giảng đường chùa Hoằng Phúc, các bạn trẻ đã hân hoan tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Chúng Thanh Niên Phật tử chùa Hoằng Phúc. Đến tham dự buổi lễ có quý thầy cô trong chùa, các anh chị nguyên là Ban Điều hành, thành viên CTN và các bạn trẻ thuộc CTN Phật tử chùa Hoằng Phúc.
Buổi lễ tuy giản dị, mộc mạc với các nội dung: chia sẻ cảm xúc của các anh chị nguyên là Ban điều hành CTN, xem video clip chặng đường 5 năm hoạt động của CTN, những lời chúc phương xa của các thành viên CTN trong và ngoài nước, đạo từ quý thầy, cắt bánh sinh nhật và văn nghệ cây nhà lá vườn.
Buổi lễ đã khép lại trong niềm hân hoan, tinh thần sẻ chia, đoàn kết các thành viên đến tham dự.
Kính chúc CTN Phật tử chùa Hoằng Phúc ngày 1 lớn mạnh và có nhiều hoạt động tu học, Phật sự từ thiện thiết thực đóng góp vào việc tạo ra một môi trường sinh hoạt đạo đức lành mạnh, hướng thiện theo tinh thần phụng sự vô ngã cho các bạn trẻ.
Tags:
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,