Chùa Hoằng Phúc hỗ trợ trường THPT Trần Hưng Đạo và thôn Thuận Trạch sau lũ lụt

Chiều ngày 27/11/2020, chùa Hoằng Phúc đã đến thăm và tặng quà cho trường THPT Trần Hưng Đạo và thôn Thuận Trạch khắc phục hậu quả sau trận lũ lịch sử.
Trận lũ lụt lịch sử vừa qua ở huyện Lệ Thủy đã gây nhiều thiệt hại về người và tài sản cho người dân, cơ quan và các tổ chức khác. Các trường học đóng trên địa bàn các xã vùng giữa chịu rất nhiều thiệt hại về cơ sở vật chất.
Trong đó, trường THPT Trần Hưng Đạo ở xã Hưng Thủy, Lệ Thủy vốn là khu vực khá cao so với các xã vùng giữa, nhưng vẫn bị ngập sâu và tổn thất khá nhiều trang thiết bị, đặc biệt là máy tính và máy in.
Nhằm hỗ trợ cho nhà trường khắc phục hậu quả sau mưa lũ, sớm đưa hoạt động dạy và học trở lại bình thường. Chiều ngày 27/11/2020, thầy Khải Đạo – Giám tự chùa Hoằng Phúc thay mặt các mạnh thường quân đã đến thăm và tặng trường THPT Trần Hưng Đạo 03 bộ máy tính để bàn, trị giá 6.000.000 đồng/bộ, 03 máy in, trị giá 3.100.000 đồng/cái để phục vụ cho các hoạt động văn phòng của nhà trường. Tổng giá trị 27.300.000 đồng.
Đại diện nhà trường có ông Đoàn Kim Thiết – Phó Hiệu trưởng nhà trường, kiêm chủ tịch Hội chữ Thập đỏ trường. Ông Lê Hồng Sơn – Kế toán nhà trường.
Chiều cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và hỗ trợ 01 bộ máy tính, 01 máy in, trị giá 8.000.000 đồng cho thôn Thuận Trạch, xã Mỹ Thủy, Lệ Thủy.
Giá trị các phần quà tuy không lớn, nhưng là sự động viên kịp thời của chùa Hoằng Phúc, các mạnh thường quân giúp nhà trường cũng như thôn Thuận Trạch có thiết bị mới phục vụ cho công tác.
Các hình ảnh: